Hút mùi treo tường Kuppersbusch có ưu điểm gì?

tủ bếp tiện dụng
Những mẫu tủ bếp tiện dụng cho không gian bếp
8 Tháng Một, 2019
vật liệu làm tủ bếp
Mẫu tủ bếp đơn giản được ưa chuộng nhất
14 Tháng Một, 2019

Hút mùi treo tường Kuppersbusch có ưu điểm gì?

Kuppersbusch là một trong những thương hiệu nhà bếp hàng đầu tại Đức. Kuppersbusch được thành lập vào năm 1875 đến nay đã có hơn 140 năm kinh nghiệm. Thiết bị Kuppersbusch không chỉ được đánh giá cao về mẫu mã, kiểu dáng mà còn đặc biệt được đánh giá cao bởi chất  lượng và sự an toàn. Một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này phải kể đến hút mùi treo tường Kuppersbusch.

Với thiết kế cao cấp cùng nhiều tính năng hiện đại, hút mùi treo tường Kuppersbusch giúp cho căn bếp được sạch sẽ và an toàn.

Ưu điểm của hút mùi treo tường Kuppersbusch

Hút mùi treo tường Kuppersbusch sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

Chế độ hút tuần hoàn: Hút mùi treo tường Kuppersbusch được thiết kế chế độ hút mùi tuần hoàn gồm than hoạt tính. Toàn bộ mùi thức ăn sẽ được hút đi qua hệ thống lưới lọc để lọc bỏ bớt mỡ và các dị vật hoặc bụi rồi được hút vào máy. Than hoạt tính sẽ khử mùi mùi thức ăn sau đó trả lại nhà bếp không khí đã được làm sạch.

Hút mùi sử dụng treo tường Kuppersbusch sử dụng chế độ hút tuần hoàn còn giúp nhà bếp đảm bảo tính thẩm mỹ hơn hết còn tiết kiệm diện tích.

Máy hút mùi treo tường Kuppersbusch có độ ồn cực thấp giúp loại bỏ triệt để mùi dầu mỡ khó chịu mà không gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến không gian của cả gia đình.

Máy hút mùi có chức năng cài đặt thời gian hút giúp người dùng linh hoạt hơn khi sử dụng.

Đèn hiển thị bão hòa phin lọc hướng đến tính chủ động khi sử dụng.

Màu sắc: Máy hút mùi tre tường Kuppersbusch có màu kính đen thiết kế theo phong cách đậm chất châu Âu hiện đại, sang trọng thể hiện sự đẳng cấp cho căn phòng bếp của bạn.

Nếu gia đình bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm hút mùi nào thì hãy đến ngay Falcom Việt Nam.

Ngoài hút mùi treo tường lắp đảo, Falcom còn cup cấp sản phẩm hút mùi treo đảo Kuppersbusch và đều là sản phẩm thiết bị bếp cao cấp của thiết bị bếp Đức, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Xem thêm: HÚT MÙI TREO (LẮP ĐẢO) IKDU 3900.2J

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *