Những mẫu tủ bếp đẹp năm 2018
14 Tháng Tám, 2018
tấm acrylic trong suốt
Nguyên vật liệu nội thất năm 2018
21 Tháng Tám, 2018

Tủ bếp acrylic

Tủ bếp acrylic

Tủ bếp Acrylic - GD chi Phương BG

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu của các gia đình trong việc trang trí nội thất đặc biệt là căn bếp ngày càng được chú trọng. Hiện nay, các sản phẩm tủ bếp trên thị trường rất đa dạng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng.

Đa phần tủ bếp được làm từ gỗ, tuy nhiên, xu hướng sử dụng đồ gỗ tự nhiên đang ngày càng ít đi bởi chúng có rất nhiều hạn chế. Thay vào đó, các sản phẩm tủ bếp từ các chất liệu gỗ acrylic hoặc laminate đang dần lên ngôi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với khách hàng dòng tủ bếp bằng chất liệu acrylic.

Tủ bếp Acrylic là gì?

Gỗ Acrylic còn được gọi là Hi Gloss Acrylic, người Việt Nam ta thường gọi đó là gỗ bóng gương. Đây là dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa thích bởi chúng sinh ra để sản xuất các sản phẩm nội thất hiện đại sang trọng.

Tủ bếp acrylic

Tủ bếp Acrylic

Là một trong những nhà sản xuất đi tiên phong tại khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất, Falcom Việt Nam đã đầu tư trang bị dây chuyền dán tấm Acrylic bóng gương. Dây chuyền không chỉ dán đường cạnh giống như công nghệ hiện đại của Đức mà còn có thể dán trên mọi bề mặt gỗ. Các tấm Acrylic đều được nhập khẩu 100% từ các nhà cung cấp nổi tiếng như Áo, Úc và Tây Ban Nha.

Ưu điểm của tủ bếp acrylic

  • Bề mặt nhẵn bóng, phẳng mịn gấp 2 lần so với ván gỗ phủ sơn.
  • Chất liệu dễ lau chùi, hạn chế xước, có thể xóa vết xước nhẹ.
tủ bếp acrylic

tủ bếp acrylic

  • Bề mặt bóng gương tạo hiểu ứng ánh sáng, hỗ trợ mở rộng không gian.
  • Acrylic rất đa dạng về màu sắc, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc và kích thước tấm acrylic để phù hợp với thiết kế hoặc màu sơn của ngôi nhà.

Phân loại tủ bếp acrylic

Trên thị trường hiện nay, có ba loại tủ bằng chất liệu Acrylic phổ biến nhất đó là:

Tủ bếp Acrylic bóng: Đặc trưng của acrylic bóng là độ sáng bóng và tạp ra hiệu ứng lấp lánh dưới ánh đèn. Có được hiệu ứng đó là nhờ bề mặt chất liệu có độ phản xạ ánh sáng cao, độ sáng bóng có thể soi gương.

Tủ bếp acrylic bóng gương

Tủ bếp acrylic bóng gương

Tủ bếp acrylic bóng thường được gia chủ ứng dụng để tận dụng ánh sáng làm sáng căn bếp.

Tủ bếp Acrylic chống xước: đặc trưng của Acrylic chống xước là khả năng chống xước rất hiệu quả. Sản phẩm có thể chống xước hiệu quả đến mức tiêu chuẩn của laminate.

tủ bếp acrylic chống xước

Tủ bếp acrylic chống xước

Tủ bếp làm bằng Acrylic chống xước vừa có khả năng chống xước hiệu quả, vừa có được các ưu điểm nổi bật của acrylic, vì vậy các sản phẩm tủ bếp này thường đượ rất nhiều người ưa chuộng.

Tủ bếp acrylic vân gỗ: Đặc điểm của loại acrylic này là có thể giả vân gỗ tự nhiên. Ưu điểm của chúng là tạo nên sự sang trọng cho căn bếp của bạn.

Tủ bếp acrylic vân gỗ

Tủ bếp acrylic vân gỗ

Với Acrylic vân gỗ, bạn không chỉ có được bộ tủ bếp sang trọng, hiện đại mà còn an toàn và bền đẹp hơn so với tủ bằng gỗ tự nhiên.

Tủ bếp acrylic vân gỗ kết hợp bóng gương: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa acrylic bóng gương và acrylic vân gỗ, sản phẩm sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về khả năng tạo ra hiệu ứng ánh sáng làm sáng căn bếp và màu vân gỗ sang trọng.

Tủ bếp acrylic vân gỗ kết hợp bóng gương

Tủ bếp acrylic vân gỗ kết hợp bóng gương

Sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng, chúng có được nhiều ưu thế nổi bật đồng thời góp phần tạo nên không gian bếp sang trọng, ấm cúng và hiện đại.

Với những ưu điểm nổi trội của Acrylic, các sản phẩm tủ bếp của Falcom Việt Nam đã giành được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Với hơn 500 khách hàng, dự án công trình trên toàn quốc đang thi công các với chất liệu Acrylic, Falcom Việt Nam luôn tự tin sánh bước cùng với những công trình hiện đại nhất.

Hiện nay, Falcom Việt Nam cung cấp các sản phẩm tủ bếp cao cấp và tư vấn thiết kế cho khách hàng các sản phẩm tủ bếp hiện đại và sang trọng nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các tấm acrylic với màu sắc và chất liệu rất đa dạng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Liên Hệ: Chuyên Viên Tư Vấn Thiết Kế – Mr Dũng 0981 033 533

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *