Tủ bếp hình chữ I đẹp – giải pháp cho không gian nhỏ

Lò vi sóng nhập khẩu cao cấp từ Đức
Lò vi sóng Kuppersbusch
31 Tháng Tám, 2018
Phòng GAME – Hoàng Cầu
6 Tháng Chín, 2018

Tủ bếp hình chữ I đẹp – giải pháp cho không gian nhỏ

không gian phòng bếp

Phòng bếp luôn được coi là “trái tim” của ngôi nhà, đó là nơi các thành viên gia đình quây quần bên nhau sau 1 ngày dài bận rộn bởi vậy bếp luôn được quan tâm đặc biệt.

Trong phòng bếp thì tủ bếp được coi là yếu tố quan trọng nhất nên gia chủ luôn chú trọng việc thiết kế, lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp với phòng bếp nhà mình. Tùy thuộc vào diện tích, thiết kế phòng bếp khác nhau mà lựa chọn mẫu tủ bếp khác nhau. Nếu căn bếp nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp thì mẫu tủ bếp chữ I chính là một giải pháp tối ưu mà bạn nên cân nhắc.

Tủ bếp chữ I là mẫu tủ bếp chỉ có một bếp duy nhất, trong đó gồm bàn, tủ và các thiết bị, nội thất khác được bố trí thẳng hàng với nhau. Mẫu tủ bếp chữ I đặc biệt phù hợp với những phòng bếp dài hoặc nhỏ hẹp. Đặc biệt, tủ bếp chữ I còn phù hợp với những căn hộ có phòng khách, phòng ngủ và bếp nằm trong cùng một không gian… Thiết kế tủ bếp chữ I  giúp tiết kiệm không gian, giải phóng nhiều không gian và có tính thẩm mỹ cao…

Mẫu tủ bếp chữ I

Mẫu tủ bếp chữ I

Những ưu điểm nổi bật của mẫu tủ bếp chữ I

Phù hợp với nhiều không gian

Mẫu tủ bếp chữ I phù hợp được với nhiều diện tích không gian khác nhau, đặc biệt là không gian nhỏ hẹp.

Thiết kế tủ bếp chữ I thường được gắn tường một phần giúp tiết kiệm được khá nhiều diện tích, khiến căn bếp trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn bởi không gian được giải phóng.

Có thể mở rộng kích thước dễ dàng

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của gia chủ mà có thể nới rộng hay thu hẹp tủ bếp chữ I bởi việc nới rộng với tủ bếp chữ I là việc rất đơn giản không ảnh hưởng đến kết cấu tủ. Đây được coi là ưu điểm lớn của mẫu tủ bếp này, dễ dàng chiếm ưu thế đối với người dùng.

Tủ bếp chữ I

Tủ bếp chữ I có nhiều tính năng nổi bật.

Tính thẩm mỹ cao

Mẫu tủ bếp hình chữ I phù hợp với những người ưa chuộng phong cách tối giản, không cầu kì.

Tủ bếp chữ I có thiết kế không quá đặc sắc nhưng sự đơn giản của nó lại là một điểm cộng bởi dễ dàng hài hòa với các thiết bị khác trong gia đình. Sự đơn giản cũng giúp cho phòng bếp trở nên rộng rãi hơn, thoáng mát hơn.

Nếu muốn tạo thêm ân tượng, bạn có thể hợp tủ bếp chữ I với bàn đảo sẽ giúp căn bếp trở nên sang trọng và đẳng cấp không kém gì gian bếp căn hộ biệt thự.

Tuy nhiên, mẫu tủ bếp chữ I cũng có những hạn chế nhất định như: phần mặt bàn bếp bị hạn chế gây ra một số bất tiện khi sử dụng, nấu nướng. Do bám sát tường nên khó có thể chia sẻ không gian với những nội thất khác trong gia đình.

Tuy nhiên, với các ưu điểm nổi bật trên, mẫu tủ bếp chữ I hiện đang là mẫu tủ bếp được nhiều người ưa chuộng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *