Vì sao thiết bị bếp châu Âu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng?

Các mẫu bếp nhập khẩu Đức được yêu thích nhất
12 Tháng Mười Một, 2018
tủ bếp đẹp chữ G
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ G
1 Tháng Mười Hai, 2018

Vì sao thiết bị bếp châu Âu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng?

Ngày nay, thiết bị bếp châu Âu rất được người Việt ưa chuộng bởi nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật. Một trong những ưu điểm của thiết bị bếp châu Âu chinh phục được người tiêu dùng Việt:

Thiết bị bếp châu Âu có độ bền cao

Theo quan niệm của người châu Âu, chất lượng sản phẩm có tôt hay không không phải nằm ở quảng cáo àm nằm ở tuổi thọ của sản phẩm. Vứi yêu cầu khắt khe đó nên các thiết bị bếp châu Âu thường có độ bền rất cao. Hầu như tất cả các sản phẩm từ châu Âu đều có quá trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn do cục chất lượng đặt ra.

Đặc biệt, với thiết kế đồng bộ của thiết bị bếp châu Âu tạo thành tổng thể hài hòa, hỗ trợ lẫn nhau đem lại sự thích thú cho người dùng.

Đảm bảo an toàn

Không chỉ tuân theo các tiêu chuẩn ngặt nghèo về kiểm soát độ an toàn, các thiết bị nhà bếp cao cấp châu Âu còn được kiểm tra về hiệu quả hoạt động như: công suất nấu; tiết kiệm điện năng; cảnh báo nhiệt; chế độ báo hoàn thành… nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho người dùng.

Với tiêu chuẩn hàng đầu của các nước châu Âu nên các sản phẩm thiết bị châu Âu luôn được lòng tất cả các khách hàng và người sử dụng ngay cả những người khó tính nhất.

Hiện đại, dễ dàng sử dụng

Không chỉ tuân theo các tiêu chuẩn ngặt nghèo về kiểm soát độ an toàn, các thiết bị nhà bếp châu Âu còn được thiết kế rất hiện đại, dễ dàng sử dụng. Chỉ cần đọc hướng dấn sử dụng hay thử nghiệm 1 lần là bạn có thể dùng thành thạo các thiết bị.

Các tính năng hiện đại vô cùng. Ví dụ dòng bếp nhập khẩu Đức Kuppersbusch chức năng nhận dạng đáy nồi, chế độ hẹn giờ, âm thanh báo khi kết thúc hẹn giờ…Bảng điều khiển cảm ứng rất dễ dàng sử dụng…

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường

Các công ty lớn của châu Âu trong ngành sản xuất thiết bị nhà bếp rất quan tâm đến việc tiết kiệm năng lượng và thiên thiện với môi trường nên đã đầu tư vào nghiên cứu công nghệ tiên tiến để đạt được hiệu quả mong muốn.

Các công ty sản xuất thiết bị châu Âu còn đây là tiêu chí phát triển bền vững của mình.

Thẩm mỹ, phù hợp tất cả không gian

Các thiết bị nhà bếp châu Âu được thiết kế vô cùng tinh tế, thiên về phong cách tối giản nên phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau mang đến cho phòng bếp sự sang trọng, đẳng cấp.

Thương hiệu thiết bị bếp châu Âu Kuppersbusch

Kuppersbusch là hãng sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu châu Âu với hơn 140 năm hình thành và phát triển.

Kuppersbusch có phương châm “Make the best even better” nên các sản phẩm của hãng luôn được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Các sản phẩm của Kuppersbusch đều được sản xuất trên dây truyền tiên tiến nhất, hiện đại nhất với sự chọn lọc và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu. Hệ thống linh kiện của Kuppersbusch được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu như Schott, Eurokera… từ những linh kiện nhỏ nhất.

Ngoài các tính năng nổi bật thì thiết bị nhà bếp châu Âu Kuppersbusch còn mang vẻ hiện đại sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *