Cung cấp các thiết bị tủ bếp chính hãng

Falcom Việt Nam cung cấp thiết bị và phụ kiện tủ bếp cao cấp

Ngoài các thiết bị nhà bếp cao cấp, công ty Falcom Việt Nam còn cung cấp các phụ kiện tủ bếp chính hãng, cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với giá cả cạnh tranh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị tủ bếp của các hãng khác nhau như Malloca, Dmestik, Faster, Fagor, Giovani, Bosch……..Mỗi thương hiệu lại có những tính năng nổi bật riêng. Falcom Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Kuppersbuchs và thiết bị tủ bếp của thương hiệu Blum và hãng Häfele.

Falcom cung cấp những thiết bị tủ bếp nào?

Falcom cung cấp đồng bộ từ A đến Z cho tất cả các sản phẩm tủ bếp do Falcom sản xuất, các thiết bị do Kuppersbuchs sản suất và phụ kiện đều của hãng nổi tiếng và cao cấp là Blum, Hafele. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới về cung cấp thiết bị và phụ kiện nhà bếp.

Các Phụ kiện và thiết bị cơ bản cho tủ bếp bao gồm những gì?

Trên một bộ tủ bếp cơ bản có các loại thiết bị và phụ kiện cơ bản sau:

  • Thiết bị: Bếp Điện, Bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa, kính thớt, vòi rửa, máy giặt, lò nướng, máy rửa bát , lò vi sóng …
  • Phụ kiện: Tay co (tay nắm), thanh treo tủ bếp, ray trượt ngăn kéo, tay nâng, bản lề, giảm chấn, giá góc, giá để đồ khô đa tầng, giá dao thớt, giá úp bát, thùng rác, thùng gạo, ….

Vì sao nên lựa chọn thiết bị, phụ kiện tủ bếp của Falcom?

  • Falcom Việt Nam đảm bảo cung cấp các thiết bị và phụ kiện nhà bếp chính hãng, nhập khẩu 100% từ các thương hiệu nổi tiếng của Đức như Kuppersbuchs, Hafele, Blum…..
  • Các sản phẩm phụ kiện, thiết bị đều có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, được kiểm duyệt gắt gao từ khâu sản xuất lắp ráp đến phân phối sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt chất lượng tốt nhất.
  • Mỗi sản phẩm đều là những thiết kế tinh tế hiện đại nhất, được tích hợp những tính năng thông minh nhất.
  • Sản phẩm của chúng tôi đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu đồng thời đảm bảo các sản phẩm luôn thân thiện với môi trường.
  • Chúng tôi có những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng, đại lí phân phối trên toàn quốc.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Liên Hệ: Chuyên Viên Tư Vấn Thiết Kế – Mr Dũng 0981 033 533

5/5 - (1 bình chọn)