Thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp

Ngày nay, vai trò của phòng bếp ngày càng trở nên quan trọng. Ngoài các công dụng phổ thông như: nơi nấu nướng, cất giữ đồ đạc, nơi gia đình quây quần… phòng bếp còn là nơi “giữ lửa” hạnh phúc cho gia đình, thể hiện phong cách sống của gia chủ. Chính vì vậy, trong thiết kế của ngôi nhà, không gian phòng bếp được coi trọng tương đương với phòng khách.

Ngoài ra, trong phong thủy, bếp là 1 trong 3 vị trí quan trọng của ngôi nhà, có ý nghĩa mang vượng khí vào nhà (cổng nhà, phòng khách, gian bếp).

Quan trọng nhất trong phần bếp chính là phần tủ bếp. Trên thị trường có rất nhiều tủ bếp được đóng và bày bán sẵn tại các cửa hàng. Người dùng chỉ việc chọn lựa và mang về có thể dùng được ngay.

Tuy nhiên, để có tủ bếp theo ý thích riêng hoặc phù hợp với thiết kế của tổng thể ngôi nhà, nhiều người đã lựa chọn đặt hàng mẫu thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp và thi công tại các công ty chuyên về thiết kế, thi công nội thất.

Thiết kế tủ bếp là công đoạn rất quan trọng. Một trong những đơn vị thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị, phụ kiện tủ bếp được nhiều người đánh giá cao là lựa chọn là Falcom Việt Nam.

Falcom Việt Nam được biết đến với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư và thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

Khi đến với Falcom Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết, chuyên sâu, giải pháp tối ưu…

Falcom Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp.
Falcom Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty cổ phần Falcom Việt Nam khác biệt chính là:

  • Chuyên nghiệp
  • Tính trách nhiệm cao
  • Kinh nghiệm
  • Cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Sản phẩm của Falcom Việt Nam được tạo ra dựa trên các tiêu chí:

  • Thuận tiện cho việc sử dụng
  • Thiết kế đẹp kiểu dáng hiện đại, sang trọng
  • Chất lượng cao
  • Giá thành hợp lý cho mọi gia đình

Các mẫu thiết kế tủ bếp phổ biến

Falcom Việt Nam chuyên thiết kế tủ bếp với mẫu mã phong phú, đa dạng, từ cổ điển đến tân cổ điển hay hiện đại… phù hợp với phong cách, thiết kế của từng mẫu nhà, sở thích của gia chủ. Một số mẫu tủ bếp phổ biến, đơn giản phù hợp với nhiêu kiểu căn hộ:

Tủ bếp kiểu chữ L: Mẫu tủ thích hợp cho không gian nhỏ Bếp kiểu chữ L mẫu bếp phổ biến, giúp bạn dễ dàng lấy mọi thứ và tận dụng được không gian góc tường.

Mẫu tủ bếp hình chữ L
Mẫu tủ bếp hình chữ L

Tủ bếp kiểu chữ U: Là kiểu tủ bếp tuyệt vời cho diện tích bếp lớn. Tủ bếp chữ U này có không gian lưu trữ lớn. 3 điểm tam giác liền nhau không tách rời. Khi bổ sung thêm bàn rời, chỉ việc thu hẹp khoảng cách 3 điểm là có được không gian hoàn hảo.

tủ bếp hình chữ U
Mẫu tủ bếp hình chữ U

Tủ bếp kiểu chữ G: Lý tưởng cho phòng bếp riêng biệt, phù hợp với diện tích bếp trung và lớn. Tủ bếp kiểu chữ G sẽ bao quanh 4 bức tường tạo không gian rộng giữa phòng để dễ dàng di chuyển.

Tủ bếp acrylic có bền hay không?
Mẫu tủ bếp hình chữ G

Tủ bếp hình chữ I: Là mẫu tủ bếp tối giản, gọn gàng với chức năng nấu một chiều, phù hợp với những căn hộ có không gian nhỏ, ít thành viên hay những gia đình với chức năng nấu nướng đơn giản.

tủ bếp chữ I
Tủ bếp hình chữ I

Báo giá thiết kế tủ bếp

Falcom Việt Nam có bảng giá gửi đến từng khách hàng (chỉ mang tính tham khảo) còn giá thực tế tủ bếp phải dựa trên bản vẽ thiết kế để báo giá, nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn giá cơ bản mà đưa ra cho khách hàng tùy theo khối lượng, kết cấu, chất liệu gỗ, loại thiết bị, phụ kiện mà khách hàng chọn … mới có giá thành thực tế chính xác cho khách hàng.

Falcom Việt Nam luôn có các chương trình khuyến mại, ưu đãi về thiết bị và phụ kiện cho từng thời điểm để tối đa lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Falcom.

Với những tiêu chí đưa ra, Falcom Việt Nam luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất!

Liên Hệ: Chuyên Viên Tư Vấn Thiết Kế – Mr Dũng 0981 033 533

5/5 - (1 bình chọn)