CÔNG TY CỔ PHẦN FALCOM VIỆT NAM

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn để công ty chúng tôi đã đang và sẽ khẳng định được thương hiệu tủ bếp của mình trên thị trường. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Doanh nghiệp chuyên cung cấp vật liệu hoàn thiện nội thất, các sản phẩm tủ bếp các dòng thiết bị và phụ kiện nhà bếp nhập khẩu cao cấp từ Châu Âu.Với công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, sáng tạo, Công ty cổ phần Falcom Việt Nam mang đến những vật liệu nội thất hoàn hảo và hiện đại nhất, hơn thế nữa Falcom Việt Nam còn sản xuất tủ bếp có chất lượng cao, tiến độ thi công và giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Quý khách hàng đến với công ty sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết, chuyên sâu sẽ mang đến giải pháp cho từng không gian nội thất trong ngôi nhà của quý khách. Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty cổ phần Falcom Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Các bộ phận của công ty thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể công ty năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục nghiên cứu thêm những sản phẩm mới, với công nghệ hiện đại hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Với phương châm “Giá trị bên vững”. Công ty cổ phần Falcom Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.